open / close navigation

7 mẹo xây dựng một Website thương mại điện tử hiệu quả

Với sự tăng trưởng của sự phổ biến của Internet, đã có sự gia tăng lớn về số lượng các trang web thương mại điện tử. Trong vài năm qua, một số dự án thương mại điện tử đã được phát hành đã trở nên khá thành công. Đây là 7 Lời khuyên để xây dựng một trang web thương mại điện tử có hiệu quả :
7 mẹo xây dựng một Website thương mại điện tử hiệu quả
7 mẹo xây dựng một Website thương mại điện tử hiệu quả
  • Quá trình điều hướng dễ dàng: Một trang web thương mại điện tử tốt dễ dàng điều hướng và thiết kế theo cách cung cấp đúng thông tin ở đúng nơi. Lý tưởng nhất là khách hàng của bạn phải đến được trang dự định trong vòng 2-3 lần nhấp chuột ở bất kỳ vị trí nào trong trang web của bạn. Bạn phải sử dụng một số lượng tốt các liên kết chéo, để cung cấp một dễ điều hướng cho khách hàng của bạn.
  • Mô tả sản phẩm: Viết mô tả sản phẩm phục vụ hai mục đích chính. Thứ nhất, nó cung cấp cho người dùng thông tin đầy đủ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Thứ hai, vì các trình thu thập thông tin của các công cụ tìm kiếm không thể tìm ra các hình ảnh, thêm mô tả sản phẩm cho phép các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang của bạn, tăng tính thân thiện với SEO.
  • Đánh giá sản phẩm: Yêu cầu khách hàng để lại nhận xét và đăng bài đánh giá về sản phẩm của bạn. Điều này phục vụ hai mục đích quan trọng. Thứ nhất, khách hàng của bạn có được tham khảo hữu ích để biết sản phẩm và dịch vụ của bạn. Thứ hai, bạn nhận được thêm nội dung SEO thân thiện mà công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu. Điều này cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm.
  • Giá hiển thị: Bao gồm giá dưới mỗi mô tả sản phẩm. Giá là một yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định họ sẽ hoặc sẽ không mua sản phẩm của bạn. Giá cung cấp một tham chiếu nhanh đến khách hàng của bạn để so sánh giá cả trên các trang web của đối thủ cạnh tranh.
  • Nút Đặt hàng: Nút Đặt hàng là nút 'gọi hành động' quan trọng nhất cho trang web thương mại điện tử của bạn. Bao gồm một liên kết ' Đặt hàng ngay ' bên dưới mỗi mô tả sản phẩm / hình ảnh để nhắc khách hàng mua.
  • Mô đun Tìm kiếm Nâng cao: Thêm một liên kết tìm kiếm trên mọi trang trong trang web của bạn để cho phép tham khảo chéo trên nhiều trang. Điều này giúp họ tìm ra thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Trò chuyện / Hỗ trợ trực tuyến: Cung cấp một tùy chọn trò chuyện trực tuyến trên mỗi trang mua sắm để khách hàng của bạn có thể nhận được sự nghi ngờ của họ rõ ràng ngay tại chỗ. Bằng cách này bạn cũng hiểu được yêu cầu chính xác của khách hàng để bạn có thể đề xuất cho anh ta các lựa chọn thay thế thích hợp hoặc các tùy chọn sản phẩm có sẵn với bạn.
Nếu doanh nghiệp của bạn là một công ty khởi nghiệp và bạn không thể đầu tư nhiều để tạo trang web cho nhu cầu thương mại điện tử.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thiết kế website chất lượng và giá hợp lý, chỉ có tại Thiết kế web top 10 : 0933 897 265