open / close navigation
Trang chủ /

Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp
Thành lập doanh nghiệp

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Trọn Gói


Hiện nay với việc cải cách, đơn giản hóa thủ tục hành chính gắn với việc thực hiện cơ chế một cửa đã được triển khai mạnh và thu được những kết quả tích cực nên việc đơn giản hóa hồ sơ thành lập công ty chỉ trong thời gian ngắn. Bạn phải mất 01 tuần để nhận được giấy phép nếu như hồ sơ của bạn hợp lệ nhưng với các thủ tục tưởng chừng như dễ dàng này sẽ trở nên phiền phức nếu sau một tuần chờ đợi bạn không nhận được giấy phép mà ngược lại phải nhận thông báo bổ sung, chỉnh sửa hồ sơ theo đúng yêu cầu của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư và bạn phải mất ít nhất 2 tuần để nhận giấy phép nếu như hồ sơ của bạn hoàn chỉnh.

Vì lẽ đó Công Ty Thiên Phát nhận đảm trách công việc này thay bạn từ khâu tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp, tên công ty, ngành nghề kinh doanh,… soạn thảo hồ sơ, đại diện bạn nộp hồ sơ và nhận giấy phép tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM với giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

Bạn chỉ cần chuẩn bị:

– 05 bản sao y công chứng CMND hoặc hộ chiếu của các thành viên góp vốn

– Tên công ty dự kiến

– Địa chỉ đặt trụ sở công ty

– Ngành nghề kinh doanh

– Vốn điều lệ

Sau đó liên hệ ngay với chúng tôi làm các thủ tục cần thiết để thành lập công ty. Trong vòng 05 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) bạn sẽ nhận ngay giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Thời gian thực hiện dịch vụ:

– Nhận giấy phép kinh doanh: 05 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật)

– Khắc dấu tròn: 02 ngày làm việc sau khi nhận giấy phép

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn từng chi tiết