Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, chất lượng

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook ngày càng trở nên quan trọng đối với việc kinh doanh online của bạn. Vì hiện nay, Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, Facebook có hơn 70 triệu người dùng. Đây là nơi có tệp khách hàng tiềm năng vô cùng lớn và Vio Company sẽ giúp bạn tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng lớn này để gia tăng lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Vậy dịch vụ quảng cáo Facebook là gì? Các lợi ích khi chạy quảng cáo trên Facebook? Nếu bạn quan tâm đến những điều trên. Hãy đọc tiếp bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo trên Facebook nhé.

Dịch vụ quảng cáo facebook là gì? 

Dịch vụ quảng cáo Facebook (Facebook Advertising) đây là một dịch vụ quảng cáo do Facebook cung cấp. Với mục đích truyền tải những thông điệp như các chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm,.. của các cá nhân hoặc doanh nghiệp trả phí tới các đối tượng khách hàng mục tiêu của họ trên mạng xã hội Facebook.

Dịch vụ quảng cáo Facebook là gì?
Dịch vụ quảng cáo Facebook là gì?

Các mẫu quảng cáo này sẽ được đặt ở những vị trí trên mạng xã hội Facebook theo quy định. Facebook sẽ tính phí dựa trên số lượng người dùng click vào quảng cáo, lượng tương tác với bài viết,… Bạn có thể quyết định số tiền muốn chi tiêu cho quảng cáo bằng cách đặt ngân sách cho từng chiến dịch mình tạo. 

Thông qua hệ thống đấu giá quảng cáo, bạn sẽ cho Facebook biết số tiền mà bạn sẵn lòng trả để hiển thị quảng cáo tới đối tượng mà bạn chọn. Giá thầu này được tính dựa trên chi phí trên mỗi lượt click vào quảng cáo hoặc chi phí trên mỗi lượt hiển thị trên quảng cáo. 

Giá thầu càng cao thì quảng cáo của bạn càng được ưu tiên hiển thị trên bảng tin người dùng của Facebook.

Các loại quảng cáo Facebook phổ biến hiện nay

Quảng cáo hình ảnh

Khi bạn muốn tăng lượng truy cập trang web hoặc muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng thì nên lựa chọn quảng cáo hình ảnh. 

Quảng cáo hình ảnh trên Facebook
Quảng cáo hình ảnh trên Facebook

Bạn nên sử dụng những hình ảnh mang tính thương hiệu của mình để thực hiện chiến dịch quảng cáo. Để có kết quả tốt nhất thì nội dung văn bản được Facebook khuyến khích đối với hình thức này nên ngắn gọn, súc tích và hình ảnh nên dùng file JPG hoặc PNG. 

Tỷ lệ đề xuất là 1,91:1 đến 1:1. Và độ phân giải: Tối thiểu 1080 x 1080 pixel.

Quảng cáo video

Facebook là mạng xã hội tuyệt vời dùng để quảng cáo video. Hàng ngày, mọi người dành hàng giờ đồng hồ để xem những video được chia sẻ trên nền tảng này.

Đây là nơi bạn có thể đăng tải các video quảng cáo với nội dung giới thiệu các tính năng, cách sử dụng sản phẩm một cách chi tiết. 

Quảng cáo video trên Facebook
Quảng cáo video trên Facebook

Video được sử dụng phải có độ phân giải cao và theo tỷ lệ khung hình 9:16 hoặc 16: 9. Thời lượng đề xuất là 15s trở xuống.

Một điều thú vị về quảng cáo video của Facebook là bạn có thể tải lên quảng cáo 360, đây là một trải nghiệm sống động trong đó người dùng có thể kéo ngón tay hoặc xoay thiết bị của họ để xem quảng cáo. 

Quảng cáo băng chuyền 

Quảng cáo băng chuyền là hình thức sử dụng tối đa 10 hình ảnh hoặc video để giới thiệu thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ bên bạn cung cấp tới với khách hàng.

Quảng cáo băng chuyền trên Facebook
Quảng cáo băng chuyền trên Facebook

Bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo này để giới thiệu các lợi ích, tính năng khác nhau của một sản phẩm. Mỗi hình ảnh hoặc video có thể mang một liên kết, nội dung riêng biệt. 

Trong quảng cáo băng chuyền, khi khách hàng click vào nút “Mua ngay” sẽ chuyển trực tiếp đến trang bán hàng đi kèm.

Quảng cáo bộ sưu tập

Mục tiêu chính của quảng cáo bộ sưu tập là giúp người dùng tìm kiếm, khám phá và mua các sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng hơn. 

Quảng cáo bộ sưu tập là một hình thức đa dạng hóa để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn sẽ cần nhiều hình ảnh và video cho quảng cáo bộ sưu tập của mình. Những hình ảnh và video này sẽ hiện lên mỗi khi người dùng nhấp vào và mở trải nghiệm tức thì của bạn. 

Quảng cáo bộ sưu tập trên Facebook
Quảng cáo bộ sưu tập trên Facebook

Quảng cáo Bộ sưu tập sẽ bao gồm ảnh bìa hoặc video với một số sản phẩm được giới thiệu dưới ảnh bìa. Sau đó, người dùng sẽ biết thêm về các ưu đãi của bạn và thậm chí có thể truy cập trang web của bạn. 

Quảng cáo Facebook Lead

Facebook tạo ra Lead Ads để giúp người dùng và doanh nghiệp tương tác một cách tự nhiên hơn tại newfeed và story của người dùng. Thay vì hướng người dùng đến một landing page để xem thông tin giảm giá hay khuyến mãi. 

Quảng cáo Facebook Lead
Quảng cáo Facebook Lead

Thì Facebook Lead Ads sẽ cho phép người dùng truy cập vào quảng cáo của bạn và điền những thông tin để nhận những ưu đãi mà không cần phải rời khỏi trang Facebook. Qua đó tăng tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp một cách đáng kể.

Quảng cáo Facebook messenger

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook messenger là quảng cáo tin nhắn thông qua ứng dụng messenger. Khi nhấn vào quảng cáo thì người dùng sẽ được chuyển đến phần tin nhắn.

Quảng cáo Facebook messenger
Quảng cáo Facebook messenger

Tại đây bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách chủ động.

Các quảng cáo trên Facebook messenger thường được sử dụng để chạy quảng cáo cho các chương trình khuyến mãi. Những quảng cáo này sẽ có nút CTA (call to action) để mở cuộc trò chuyện với trang của bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook

Có thể hướng đến đối tượng mục tiêu cụ thể, chính xác

Một trong những lợi thế chính của dịch vụ quảng cáo Facebook là nhiều tùy chọn mục tiêu chi tiết, cho phép bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Facebook cho phép bạn quảng cáo đến đối tượng dựa trên vị trí, độ tuổi, hành vi và sở thích. Do đó, quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người có tiềm năng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Tiếp thị lại (Remarketing) đối với những đối tượng đã từng tương tác

Tiếp thị lại trên Facebook là một trong những cách tuyệt vời nhất để giúp các doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, tiếp cận những khách truy cập đã xem sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trước đây, những người vẫn đang trong giai đoạn nhận biết.

Tiếp thị lại (Remarketing)
Tiếp thị lại (Remarketing)

Giả sử một người nhìn thấy sản phẩm của bạn trên Facebook của bạn. Họ xem sản phẩm của bạn nhưng chưa có ý định mua hàng, mặc họ có chút hứng thú. 

Tiếp thị lại giúp bạn hiển thị lại sản phẩm của mình cho người đó trong tương lai. Có thể lần này bạn có thể đưa ra mức giá tốt hơn hoặc ưu đãi hấp dẫn, cải thiện cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng đó.

Hiệu suất quảng cáo có thể theo dõi và đo lường

Facebook sẽ cung cấp cho bạn báo cáo và phân tích đầy đủ về hiệu suất trong chiến dịch quảng cáo của bạn.

Bạn được cung cấp các chỉ số về phạm vi tiếp cận hàng tuần, mức độ tương tác với bài đăng, lượt thích trang và bài đăng nào có hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra còn có được thông tin chi tiết như số lần nhấp chuột, tỷ lệ chuyển đổi,… 

Qua đó, bạn có thể theo dõi và đo lường ngay cả những chi tiết nhỏ, giúp bạn có thể điều chỉnh kế hoạch chiến lược của mình để nó hoạt động hiệu quả hơn.

Kênh hiển thị quảng cáo đa nền tảng mạng xã hội

Facebook cho phép bạn chạy quảng cáo trên các nền mạng xã hội khác thuộc quyền sở hữu của Facebook như: Instagram, Messenger, WhatsApp. Qua đó giúp bạn có thể tiếp cận thêm được với lượng lớn khách hàng tiềm năng trên những nền tảng này.

Chi phí quảng cáo rẻ hơn so với truyền thống

So với quảng cáo truyền thống,  dịch vụ quảng cáo trên Facebook có chi phí rẻ hơn nhưng mang lại ROI tương đối tốt. Chi phí chạy quảng cáo trên Facebook được xác định bởi rất nhiều yếu tố (ngân sách, loại quảng cáo, ngành của bạn, …) 

Với việc chỉ nhắm đến đối tượng mục tiêu cụ thể, bạn đang chi một số tiền nhỏ để tiếp cận với bất kỳ đối tượng nào bạn cần. Qua đó giúp bạn có thể tối ưu được phần chi phí.

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín tại thành phố HCM

Thietkewebtop10.com có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo Facebook. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng độ nhận diện thương hiệu, thúc đẩy doanh thu mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn với chi phí tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Thông tin liên hệ

 CÔNG TY TNHH VIO

  • Địa chỉ: Số 41 Đường số 12 KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 0962337790
  • Email: info@viocompany.com